ใช้โลชันทาตัวมาทาหน้าได้ด้วยเหรอ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปสาวๆทาผิว
ถ้าถามว่าเพื่อนๆคนไหนเคยเอาโลชันทาผิวมาทาหน้าแทนครีมบำรุงผิวกันบ้าง เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยใช่ไหมล่ะเพราะ ด้วยความที่ครีมบำรุงผิวเกิดหมดกะทันหันและจำเป็นที่จะต้องทาครีมบำรุงผิวนั้น โลชันทาผิวนี้เหละที่ถือเป็นตัวตายตัวแทนที่เหมาะกับช่วงเวลากะทันหันอย่างนี้เป็นอย่างมากเพราะยังไงสุดท้ายก็เป็นครีมบำรุงเหมือนกันนั้นเหละ ถ้าจะเอามาใช้แทนกันก็คงจะไม่เป็นไร

ซึ่งเชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนก็กำลังทำแบบนี้กันอยู่ใช่ไหมล่ะค่ะ ซึ่งการหยิบเอาโลชันทาผิวมาทาหน้านั้นดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ใช้แทนกันได้ก็จริง แต่ต้องกับคนที่ไม่หวั่นว่าหน้าจะมีสิวผุดขึ้นมาเท่านั้นนะค่ะเพราะโลชันทาผิวที่เพื่อนๆทาลงไปบนหน้านี้เหละค่ะที่ถือเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้สิวอุดตันผุดขึ้นมาบนหน้าเพื่อนๆได้ง่ายๆนั้นเองค่ะ แต่เพื่อนๆหลายคนคงจะยังสงสัยกันอยู่ใช่ไหมล่ะว่าโลชันทาผิวจะทำให้สิวอุดตันผุดขึ้นมาได้ยังไง งั้นก่อนอื่นเรามาดูสาเหตุที่ทำให้โลชันเป็นตัวการที่ทำให้สิวผุดขึ้นมาบนหน้ากันก่อนเลยค่ะ โดยสาเหตุที่ทำให้โลชันเป็นตัวการที่ทำให้สิวอุดตันผุดขึ้นมาบนหน้าได้ง่ายๆนั้นก็เพราะว่าเนื้อโลชันส่วนใหญ่นั้นจะอัดไปด้วยสารต่างๆมากมายที่นอกจากจะไม่เหมาะกับผิวหน้าที่อ่อนโยนและสารเหล่านี้ยังมักจะเป็นตัวการสำคัญที่มักจะทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตันและทำให้สิวอุดตันผุดขึ้นมาบนหน้าได้ง่ายๆอีกด้วยนะค่ะ

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
เพราะงั้นการเอาโลชันทาผิวมาทาหน้านั้นจึงถือเป็นความคิดผิดๆที่เพื่อนๆไม่ควรทำโดยเด็ดขาดเลยนะค่ะเพราะถ้าเพื่อนๆยังดันทุรันเอาโลชันทาผิวมาทาหน้าอยู่ รับรองได้เลยว่าหน้าเพื่อนๆต้องพังเพราะสิวอุดตันตามบุกหน้าอย่างหนักกันอย่างแน่นอนค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ สิวอุดตัน  เลยนะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>