หน้าม้าตัวร้ายที่ทำให้สิวผดไม่หาย ?

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปหน้าม้ากับสิว

 
ในช่วงที่กระแสเกาหลีการมาแรงอย่างนี้ นอกจากการแต่งตัวตามกระแสเกาหลีที่ใครหลายๆคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากแล้ว การตัดผมตามกระแสเกาหลี อย่าง การตัดหน้าม้า นั้นก็ยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สาวๆหรือแม้กระทั่งหนุ่มๆหลายๆคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีสาวๆคนไหนที่ไม่ตัดผมหน้าม้ากันเลยก็ว่าได้ ซึ่งการตัดผมหน้าม้าของสาวๆอย่างเรานั้นอาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่วๆไปที่ไม่ได้ร้ายแรงอะไรก็จริง แต่ถ้าเพื่อนๆได้รู้ความจริงเกี่ยวกับผมหน้าม้าแล้วอาจจะทำให้เพื่อนๆเปลี่ยนใจไม่อยากตัดหน้าม้าก็ได้นะค่ะเพราะผมหน้าม้ายอดฮิตที่ใครหลายๆคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากนั้นมักจะเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้สิวผดไม่หายไปจากหน้าเพื่อนๆนั้นเองค่ะ (เพื่อนๆคงอึ้งกันเลยใช่ไหมล่ะว่าแค่หน้าม้าก็ทำให้สิวไม่หายไปจากหน้าแล้ว)

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ าิวผดบนหน้าผาก
ซึ่งสาเหตุที่ทำให้หน้าม้าเป็นตัวการที่ทำให้สิวผดไม่หายไปจากหน้านั้นก็เป็นเป็นว่าหน้าม้าของเพื่อนๆที่ลงมาปกบริเวณหน้าผากนั้นมักจะเต็มไปด้วยสิ่งสกปรกและเหงื่อต่างๆมากมาย จนส่งผลทำให้ผิวบริเวณหน้าผากเกิดการอับชื้นและเป็นแหล่งสะสมของสิ่งสกปรกต่างๆมากมายจนทำให้สิวผดผุดขึ้นมาบริเวณนั้นได้ง่ายๆนั้นเองค่ะ
เพราะงั้นการรักษาสิวผดให้หายไปจากหน้าที่ดีที่สุดนั้นก็คือการหลีกเลี่ยงการตัดผมหน้าม้านั้นเองค่ะ แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ก็แค่ลองหากิ๊ฟเก๋ๆซักอันมาติดหน้าม้าขึ้นบางและหมั่นทำความสะอาดผมให้สะอาดอยู่เสมอ เท่านี้เพื่อนๆก็สามารถรักษาสิวผดที่ผุดขึ้นมาบนหน้าให้สลายหายไปได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนกำลังหาการรักษาสิวผดเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่  รักษาสิวผด เลยนะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>