ทาครีมลดรอยสิวยังไงให้ได้ผล

ทาครีมลดรอยสิวยังไงให้ได้ผล

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปรอยสิว

 

นอกจากการใส่ใจในเรื่องของการทาครีมรักษาสิวที่เพื่อนๆไม่ควรมองข้ามแล้ว การใส่ใจในเรื่องของการทาครีมลดรอยสิวก็ยังถือเป็นสิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่เพื่อนๆไม่ควรมองข้ามอีกด้วยนะค่ะเพราะถ้าเพื่อนๆไม่ใส่ใจในการทาครีมลดรอยสิวก็อาจจะทำให้ครีมที่เพื่อนๆทาลงไปนั้นไม่มีประสิทธิ์ภาพและรักษารอยสิวไม่หายไปจากหน้าเพื่อนๆก็ได้นะค่ะ เพราะงั้นวันนี้เราจึงมีเทคนิคง่ายๆในการทาครีมลดรอยสิวยังไงให้รอยสิวปลิวหายไปจากหน้าได้อย่างรวดเร็วมาแชร์ให้เพื่อนๆได้รู้กัน ดังนี้ค่ะ

1.สิ่งแรกที่เพื่อนๆควรทำทุกครั้งที่มีรอยสิวหรือรอยแผลเป็นจากสิวผุดขึ้นมาบนหน้านั้นก็คือการทาครีมลดรอยสิวทันทีที่มีรอยสิวหรือรอยแผลเป็นอยู่บนหน้านั้นเองค่ะ เพราะถ้าเพื่อนๆปล่อยทิ้งไว้นานๆ รับรองได้เลยว่ารอยสิวและรอยแผลเป็นเหล่านั้นก็จะยิ่งกัดกินเนื้อเพื่อนๆไปเรื่อยๆ จนทำให้การรักษารอยสิวและรอยแผลเป็นบนหน้าเป็นไปได้ยากอย่างแน่นอนค่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปรอยสิว

2.เลือกใช้ครีมลดรอยสิวที่ตรงกับปัญหาผิวที่เกิดสิว การใช้ครีมลดรอยสิวนั้นอาจจะสามารถรักษารอยสิวที่ผุดขึ้นมาบนหน้าเพื่อนๆให้หายไปได้เป็นอย่างดีก็จริง แต่ถ้าเพื่อนๆเลือกใช้ครีมลดรอยสิวที่ตรงกับปัญหาผิวที่ผุดขึ้นมาบนหน้า อย่าง รอยสิวก็ใช้ครีมลดรอยสิวหรือรอยแผลเป็นชนิดตื้น ชนิดลึกก็ใช้ตามชนิดของรอยแผลเป็น ง่ายๆเท่านี้ก็สามารถรักษารอยสิวและรอยแผลเป็นจากสิวให้สลายหายไปจากหน้าได้ดีมากยิ่งขึ้นแล้วล่ะค่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปรวมครีมลดรอยสิว

3.ทาครีมตอนค่ำดีที่สุดกว่าทุกช่วงเวลา เพื่อนๆรู้ไหมค่ะว่าช่วงที่เวลาที่เหมาะกับการทาครีมลดรอยสิวมากที่สุดก็คือช่วงเวลาค่ำก่อนที่จะเข้านอานั้นเองค่ะเพราะครีมลดรอยสิวส่วนใหญ่นั้นจะเป็นครีมที่ไวต่อแดดสูง เพราะงั้นการทาครีมลดรอยสิวในช่วงค่ำจึงช่วยหลีกเลี่ยงการเผชิญหากับแสงแดดได้เป็นอย่างดีและที่เด็ดไปกว่านั้นก็คือในช่วงค่ำยังเป็นช่วงเวลาที่ผิวกำลังฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเอง การทาครีมในช่วงค่ำจึงถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดนั้นเองค่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปทาครีม

อ่านต่อได้ที่  ครีมลดรอยสิว (รอยดำ&รอยแดง)ให้จางลงด้วยตัวเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>