ครีมรักษาสิวแบบไทยๆก็สามารถรักษาสิวให้หายได้

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ พอกหน้าแบบไทยๆ

การใช้ครีมรักษาสิวเป็นตัวช่วยในการรักษาสิวอุดตันและสิวอักเสบที่ผุดขึ้นมาให้สลายหายไปจากหน้านั้นอาจจะดูเป็นวิธีการรักษาสิวที่สามารถรักษาสิวอุดตันและสิวอักเสบตัวร้ายให้ยุบตัวลงจากหน้าของเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีก็จริง แต่เพื่อนๆอย่าลืมนะค่ะว่าครีมรักษาสิวส่วนใหญ่ ย่ำ!!! ว่าส่วนใหญ่นะค่ะมักจะมีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่อผิว อย่าง สารสเตียรอยด์หรือสารปรอทเป็นจำนวนมาก ซึ่งสารเหล่านี้อาจจะสามารถรักษาสิวให้ยุบตัวลงได้อย่างรวดเร็วก็จริง แต่ถ้าเพื่อนๆใช้นานๆไปก็อาจจะทำให้ผิวติดสารเหล่านี้ จนส่งผลทำให้เกิดอาการแพ้และทำให้หน้าพังลงได้ง่ายๆเลยนะค่ะ

เพราะงั้นครีมรักษาสิวนั้นอาจจะดูเป็นตัวช่วยสำคัญที่สามารถรักษาสิวให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีก็จริง แต่เพื่อนๆจะมัวยอมให้สิวหาย แต่หน้าพังเพราะครีมรักษาสิวเหล่านั้นอยู่ทำไมล่ะค่ะ ในเมื่อครีมรักษาสิวจากธรรมชาติแบบไทยๆที่นำเอา “ดินสอพอง” มาทำเป็นครีมรักษาสิวนั้นก็สามารถรักษาสิวให้ยุบตัวลงได้ดีไม่แพ้กัน เผลอๆอาจจะดีกว่าครีมรักษาสิวที่เพื่อนๆกำลังใช้กันอยู่ก็ได้นะค่ะ แต่สรรพคุณของครีมรักษาสิวแบบไทยๆตัวนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะค่ะเพราะครีมรักษาสิวตัวนี้นอกจากจะรักษาสิวอุดตันหรือสิวอักเสบให้ยุบตัวลงได้ดีแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวให้หายไปพร้อมๆกับการบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใสได้ดีอีกด้วยนะค่ะ

371

โดยครีมรักษาสิวแบบไทยๆที่ว่าก็มีขั้นตอนการทำที่ง่ายๆเลยนะค่ะ แค่เพื่อนๆเอาดินสอพองมาประมาณ 3 – 4 ก้อน เอามาทุบให้ละเอียด เสร็จแล้วให้เพื่อนๆบีบน้ำมะนาวลงไปนิดหน่อย เติมนมสดและน้ำผึ้งลงไป ก่อนจะคนๆส่วนผสมที่ได้ให้เข้ากัน จากนั้นให้เพื่อนๆเอาเนื้อครีมที่ได้มาทาหน้าเป็นประจำทุกวันก่อนจะเข้านอน ง่ายๆเท่านี้ครีมที่เพื่อนๆทาลงไปบนหน้าก็จะค่อยๆเข้าไปจัดการกับสิวอุดตันและสิวอักเสบตัวร้ายให้ยุบหายไปจากหน้าเพื่อนๆพร้อมๆกับคืนผิวที่เนียนนุ่ม กระจ่างใสให้เพื่อนๆได้เชยชมกันอย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่เบื่อครีมรักษาสิวแบบเดิมๆที่ใช้อยู่ก็ลองเอาครีมรักษาสิวแบบไทยๆตัวนี้ไปลองใช้กันดูนะค่ะ รับรองว่าเพื่อนๆต้องติดใจอย่างแน่นอนค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ครีมรักษาสิว เลยนะค่ะ