ล้างหน้าด้วยว่านหางก็รักษาสิวผดได้

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ล้างหน้าด้วยว่านหางจระเข้
นอกจากการเอาสมุนไพรไทยที่มีฤทธิ์เย็นชนิดต่างๆมาพอกหน้าเพื่อรักษาสิวผดที่ผุดขึ้นมาบนหน้าให้ปลิวหายไปจากหน้าได้เป็นอย่างดีแล้ว เพื่อนๆรู้กันไหมเอ่ย!!! ว่าการเอาสมุนไพรไทยที่มีฤทธิ์เย็นมาล้างหน้านั้นก็ยังถือเป็นวิธีการรักษาสิวผดอีกวิธีหนึ่งที่สามารถรักษาสิวผดที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีทีเดียวเลยนะค่ะ เรียกว่าเป็นวิธีการรักษาสิวผดที่เหมาะกับเพื่อนๆที่ไม่มีเวลามานั่งพอกหน้าเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ล้างหน้าด้วยว่านหางจระเข้
เพราะเพียงแค่เพื่อนๆเอาสมุนไพรไทยที่มีฤทธิ์เย็น อย่าง ว่านหางจระเข้ มาล้างทำความสะอาดผิวหน้าแทนการใช้น้ำเปล่าล้างหน้าเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เท่านี้ว่านหางจระเข้ที่เพื่อนๆใช้ล้างหน้าก็จะค่อยๆเข้าไปสยบความร้อนของสิวผดให้ลดลง, บรรเทาอาการอักเสบและระคายเคือง, เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวและที่สำคัญการล้างหน้าด้วยว่านหางจระเข้ยังมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิวให้ห่างไกลจากสิวผดไดเป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ
เพื่อนๆเห็นไหมล่ะค่ะว่าการเอาว่านหางจระเข้มาล้างหน้าง่ายๆเพียงเท่านี้ก็สามารถรักษาสิวผดที่ผุดขึ้นมาบนหน้าได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องมานั่งพอกหน้าให้เสียเวลาแล้ว เพื่อนๆคนไหนที่ไม่มีเวลามานั่งพอกหน้าก็ไม่ต้องมาคอยนั่งกลุ้มใจแล้วนะค่ะเพราะแค่ล้างหน้าด้วยว่านหางจระเข้ง่ายๆเท่านี้ก็สามารถรักษาสิวผดให้หายได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ สิวผด เลยนะค่ะ

ครีมรักษาสิวจากเมล็ดมะเขือเทศก็รักษาสิวอักเสบให้หายได้

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ มะเขือเทศ

 
ถ้าพูดถึงการเอามะเขือเทศมาทำเป็นครีมรักษาสิวนั้น เชื่อว่าเพื่อนๆคงเคยเห็นกันอยู่ใช่ไหมล่ะค่ะเพราะครีมมะเขือเทศนั้นถือเป็นครีมบำรุงผิวที่โด่งดังและฮิตติดกระแสอยู่ในขณะนี้เป็นอย่างมากเพราะมะเขือเทศนั้นถือเป็นผักเพื่อผิวที่ขึ้นชื่ออีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวของเพื่อนๆให้มีสุขภาพที่ดีได้อย่างง่ายดาย เพราะงี้เลยทำให้มะเขือเทศได้รับความนิยมในหมู่ของคนที่อยากมีผิวที่ดีกันเป็นอย่างมากนั้นเองคะ

 
แต่ในความเป็นจริงที่ซ้อนอยู่ในมะเขือเทศแล้วไม่ได้มีเพียงแค่เนื้อมะเขือเทศเพียงเท่านั้นนะค่ะที่สามารถเอามาทำเป็นครีมเพื่อรักษาสิวและบำรุงผิวหน้าให้มีสุขภาพที่ดีเพียงเท่านั้น แต่เมล็ดมะเขือเทศที่ใครหลายๆคนมักมองข้ามนั้นก็ยังถือเป็นตัวช่วยอีกหนึ่งอย่างที่สามารถเอามาทำเป็นครีมเพื่อรักษาสิวอุดตันและบำรุงผิวหน้าเพื่อนๆให้มีสุขภาพที่ดีได้อย่างง่ายดายอีกด้วยนะค่ะ เพื่อนๆหลายคนได้ยินยังงี้แล้วคงแทบไม่อยากจะเชื่อเลยใช่ไหมล่ะว่าเมล็ดมะเขือเทศจะสามารถเอามาทำเป็นครีมรักษาสิวอุดตันบนหน้าได้ งั้นเพื่อให้เพื่อนๆหายสงสัย เราไปดูวิธีการเอาเมล็ดมะเขือเทศมาทำเป็นครีมรักษาสิวกันเลยดีกว่าค่ะ

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 
โดยวิธีการเอาเมล็ดมะเขือเทศมาทำเป็นครีมรักษาสิวอุดตันนั้นก็ง่ายแสนจะง่ายเลยนะค่ะ (เผลอๆอาจจะง่ายกว่าการใช้เนื้อมะเขือเทศก็ได้นะค่ะ) เพียงแค่เพื่อนๆหยิบมะเขือเทศมา 2 – 3 ลูก แล้วเอามาล้างน้ำให้สะอาดและผ่าให้เป็นสองซีก จากนั้นให้เพื่อนๆใช้ช้อนมาคว้านเอาเมล็ดมะเขือเทศมาใส่ลงในถ้วยที่ได้เตรียมไว้จนหมด เสร็จแล้วให้เพื่อนๆบีบน้ำมะนาวลงไปเล็กน้อย คนให้เข้ากันและเอามาถูบริเวณที่เกิดสิวอุดตันเบาๆจนทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด เท่านี้เมล็ดมะเขือเทศที่เพื่อนๆพอกลงบนหน้าก็จะค่อยๆเข้าไปทำวามสะอาดผิวหน้าและรูขุมขนให้เกลี้ยงเกลาและกำจัดสิวอุดตันตัวร้ายให้ปลิวหายไปจากหน้าเพื่อนได้ไม่แพ้ครีมรักษาสิวตัวอื่นกันแล้วล่ะค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ครีมรักษาสิว  เลยนะค่ะ

ใช้โลชันทาตัวมาทาหน้าได้ด้วยเหรอ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปสาวๆทาผิว
ถ้าถามว่าเพื่อนๆคนไหนเคยเอาโลชันทาผิวมาทาหน้าแทนครีมบำรุงผิวกันบ้าง เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยใช่ไหมล่ะเพราะ ด้วยความที่ครีมบำรุงผิวเกิดหมดกะทันหันและจำเป็นที่จะต้องทาครีมบำรุงผิวนั้น โลชันทาผิวนี้เหละที่ถือเป็นตัวตายตัวแทนที่เหมาะกับช่วงเวลากะทันหันอย่างนี้เป็นอย่างมากเพราะยังไงสุดท้ายก็เป็นครีมบำรุงเหมือนกันนั้นเหละ ถ้าจะเอามาใช้แทนกันก็คงจะไม่เป็นไร

ซึ่งเชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนก็กำลังทำแบบนี้กันอยู่ใช่ไหมล่ะค่ะ ซึ่งการหยิบเอาโลชันทาผิวมาทาหน้านั้นดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ใช้แทนกันได้ก็จริง แต่ต้องกับคนที่ไม่หวั่นว่าหน้าจะมีสิวผุดขึ้นมาเท่านั้นนะค่ะเพราะโลชันทาผิวที่เพื่อนๆทาลงไปบนหน้านี้เหละค่ะที่ถือเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้สิวอุดตันผุดขึ้นมาบนหน้าเพื่อนๆได้ง่ายๆนั้นเองค่ะ แต่เพื่อนๆหลายคนคงจะยังสงสัยกันอยู่ใช่ไหมล่ะว่าโลชันทาผิวจะทำให้สิวอุดตันผุดขึ้นมาได้ยังไง งั้นก่อนอื่นเรามาดูสาเหตุที่ทำให้โลชันเป็นตัวการที่ทำให้สิวผุดขึ้นมาบนหน้ากันก่อนเลยค่ะ โดยสาเหตุที่ทำให้โลชันเป็นตัวการที่ทำให้สิวอุดตันผุดขึ้นมาบนหน้าได้ง่ายๆนั้นก็เพราะว่าเนื้อโลชันส่วนใหญ่นั้นจะอัดไปด้วยสารต่างๆมากมายที่นอกจากจะไม่เหมาะกับผิวหน้าที่อ่อนโยนและสารเหล่านี้ยังมักจะเป็นตัวการสำคัญที่มักจะทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตันและทำให้สิวอุดตันผุดขึ้นมาบนหน้าได้ง่ายๆอีกด้วยนะค่ะ

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
เพราะงั้นการเอาโลชันทาผิวมาทาหน้านั้นจึงถือเป็นความคิดผิดๆที่เพื่อนๆไม่ควรทำโดยเด็ดขาดเลยนะค่ะเพราะถ้าเพื่อนๆยังดันทุรันเอาโลชันทาผิวมาทาหน้าอยู่ รับรองได้เลยว่าหน้าเพื่อนๆต้องพังเพราะสิวอุดตันตามบุกหน้าอย่างหนักกันอย่างแน่นอนค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ สิวอุดตัน  เลยนะค่ะ

หน้าม้าตัวร้ายที่ทำให้สิวผดไม่หาย ?

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปหน้าม้ากับสิว

 
ในช่วงที่กระแสเกาหลีการมาแรงอย่างนี้ นอกจากการแต่งตัวตามกระแสเกาหลีที่ใครหลายๆคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากแล้ว การตัดผมตามกระแสเกาหลี อย่าง การตัดหน้าม้า นั้นก็ยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สาวๆหรือแม้กระทั่งหนุ่มๆหลายๆคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีสาวๆคนไหนที่ไม่ตัดผมหน้าม้ากันเลยก็ว่าได้ ซึ่งการตัดผมหน้าม้าของสาวๆอย่างเรานั้นอาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่วๆไปที่ไม่ได้ร้ายแรงอะไรก็จริง แต่ถ้าเพื่อนๆได้รู้ความจริงเกี่ยวกับผมหน้าม้าแล้วอาจจะทำให้เพื่อนๆเปลี่ยนใจไม่อยากตัดหน้าม้าก็ได้นะค่ะเพราะผมหน้าม้ายอดฮิตที่ใครหลายๆคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากนั้นมักจะเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้สิวผดไม่หายไปจากหน้าเพื่อนๆนั้นเองค่ะ (เพื่อนๆคงอึ้งกันเลยใช่ไหมล่ะว่าแค่หน้าม้าก็ทำให้สิวไม่หายไปจากหน้าแล้ว)

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ าิวผดบนหน้าผาก
ซึ่งสาเหตุที่ทำให้หน้าม้าเป็นตัวการที่ทำให้สิวผดไม่หายไปจากหน้านั้นก็เป็นเป็นว่าหน้าม้าของเพื่อนๆที่ลงมาปกบริเวณหน้าผากนั้นมักจะเต็มไปด้วยสิ่งสกปรกและเหงื่อต่างๆมากมาย จนส่งผลทำให้ผิวบริเวณหน้าผากเกิดการอับชื้นและเป็นแหล่งสะสมของสิ่งสกปรกต่างๆมากมายจนทำให้สิวผดผุดขึ้นมาบริเวณนั้นได้ง่ายๆนั้นเองค่ะ
เพราะงั้นการรักษาสิวผดให้หายไปจากหน้าที่ดีที่สุดนั้นก็คือการหลีกเลี่ยงการตัดผมหน้าม้านั้นเองค่ะ แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ก็แค่ลองหากิ๊ฟเก๋ๆซักอันมาติดหน้าม้าขึ้นบางและหมั่นทำความสะอาดผมให้สะอาดอยู่เสมอ เท่านี้เพื่อนๆก็สามารถรักษาสิวผดที่ผุดขึ้นมาบนหน้าให้สลายหายไปได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนกำลังหาการรักษาสิวผดเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่  รักษาสิวผด เลยนะค่ะ