เผยข้อสงสัย สิวอุดตันเกิดจากอะไร

เพื่อนๆหลายคนสงสัยว่าสิวอุดตันนั้นเกิดจากอะไร มีสาเหตุมาจากอะไรยังไง วันนี้ผมเองจะมาเผยข้อสงสัยของเพื่อนๆกันนะครับ ว่าสิวอุดตันนั้นเกิดขึ้นจากอะไร ได้ชื่อคำว่าอุดตันแล้ว แน่นอนว่าต้องมีสิ่งไปอุดตันอยู่ใต้ผิวหนังของเราแน่นอนครับ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรก เครื่องสำอางต่างๆ สะสมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นเม็ดสิวนั่นเองครับ

เผยข้อสงสัยสิวอุดตันเกิดจากอะไร

ปัญหาสิวอุดตันที่ทุกคนสงสัยกันเยอะว่าเกิดจากอะไร ทำไมเราถึงเป็น ทำไมถึงมาเกิดอยู่หน้าเรา อะ..วันนี้จะมาบอกถึงสาเหตุของสิวอุดตันว่าเกิดจากอะไรกันแน่นะครับ สิวอุดตัน คำว่าอุดตันนี้ แน่นอนว่าต้องมีอะไรไปสะสมอุดตันอยู่ใต้ผิวหนังของเราแน่ๆครับ สะสมไว้เรื่อยๆ จนเกิดเป็นเม็ดสิวนั่นเองครับ

นักศึกษาหน้าสิวผด

สวัสดีค้ะเพื่อนๆ เราเองเป็นหนักศึกษา ต้องเรียนหนัก ทำงานดึก พักผ่อนน้อย ตอนนี้หน้าเป็นสิวผดค้ะ ใช้ครีมใช้สบู่มาหลายสิบยี่ห้อ แต่หน้านี่ไม่ได้ดีขึ้นเลย แพงบ้างไม่แพงได้ ดีบ้างแย่บ้างลองมาหมด ยอมรับจริงๆค้ะว่าสิวผดที่หน้านี่ด้านจริงๆ เขาไม่ต้องการแล้วยังจะด้านอยู่อีก เห้อ ยอมใจนาง–

สิวอักเสบ ตกนรกทั้งเป็น

สวัสดีค้ะ ดิชั้นเป็นคนคนนึง ที่เป็นสิวอักเสบมานานมากๆ เหมือนจะอักเสบเรื้องรังเพราะไม่หายสักที ใช้สบู่ใช้ครีมมาหลายอย่าง หมดตังไปหลายหมื่นก็ไม่มีวี่แววที่จะดีขึ้นเลยคะ ไม่หนำซ้ำ เป็นหนักกว่าเดิมอีก ทรมานมากนะคะสำหรับวัยนักศึกษาอย่างดิชั้น คือตั้งไปเรียนอยู่ตลอด ยอมรับเลยค้ะว่าอาย เป็นไปได้อยากเอาปิ๊บคลุมหน้าไปเรียน  แต่ก่อนเป็นสิวธรรมดาแบบนั้นก็ว่าหนักใจแล้ว นี่ยิ่งเป็นสิวอักเสบ ท้อมากคะกับการรักษา ใครมีคำแนะนำดีๆแนะนำมาได้นะคะ

เลือกเจลแต้มสิวยังไงถึงจะดี

จะเลือกซื้อเจลแต้มสิวแต่ละที ไม่รู้จะเลือกแบบไหน ยังไง เลือกไม่ถูกเลยคะ จะซื้อมาใช้มั่วๆก็กลัวตัวเองจะแพ้ ยิ่งเป็นคนแพ้ง่าย ใช้อะไรนิดกน่อยก็เป็นผดเป็นผื่น โดยเฉพาะเวลาหน้ามันๆ เล่นกีฬามาเหนื่อยๆ เช้ารุ่งขึ้นสิวอักเสบโผล่มาที่หน้าละ -..- เพื่อนๆคนไหนมีคำแนะนำอะไรเกี่ยวกับเจลแต้มสิวก็ลองแนะนำกันมาหน่อยนะคะ^^

ทั้งหมดนี้จะมาเอง เจลว่านหางจระเข้

ทั้งหมดนี้จะมาเองได้เลยนะครับผมเองอยากจะบอกว่าความรู้สึกต่าง ๆ มันไม่มีทางเกิดมาเองได้เลย จะบอกว่าความนี้ ไม่มีทางเลย วันนี้ผมองจะมาบอกว่าความวันนี้ได้เกิดมาเอง ที่สุดเลย เขาเองไม่รู้ว่าเขาเองจะต้องการแบไหน เจลว่านหางจระเข้