Category Archives: สิวผด

ล้างหน้าด้วยว่านหางก็รักษาสิวผดได้

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ล้างหน้าด้วยว่านหางจระเข้
นอกจากการเอาสมุนไพรไทยที่มีฤทธิ์เย็นชนิดต่างๆมาพอกหน้าเพื่อรักษาสิวผดที่ผุดขึ้นมาบนหน้าให้ปลิวหายไปจากหน้าได้เป็นอย่างดีแล้ว เพื่อนๆรู้กันไหมเอ่ย!!! ว่าการเอาสมุนไพรไทยที่มีฤทธิ์เย็นมาล้างหน้านั้นก็ยังถือเป็นวิธีการรักษาสิวผดอีกวิธีหนึ่งที่สามารถรักษาสิวผดที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีทีเดียวเลยนะค่ะ เรียกว่าเป็นวิธีการรักษาสิวผดที่เหมาะกับเพื่อนๆที่ไม่มีเวลามานั่งพอกหน้าเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ล้างหน้าด้วยว่านหางจระเข้
เพราะเพียงแค่เพื่อนๆเอาสมุนไพรไทยที่มีฤทธิ์เย็น อย่าง ว่านหางจระเข้ มาล้างทำความสะอาดผิวหน้าแทนการใช้น้ำเปล่าล้างหน้าเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เท่านี้ว่านหางจระเข้ที่เพื่อนๆใช้ล้างหน้าก็จะค่อยๆเข้าไปสยบความร้อนของสิวผดให้ลดลง, บรรเทาอาการอักเสบและระคายเคือง, เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวและที่สำคัญการล้างหน้าด้วยว่านหางจระเข้ยังมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิวให้ห่างไกลจากสิวผดไดเป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ
เพื่อนๆเห็นไหมล่ะค่ะว่าการเอาว่านหางจระเข้มาล้างหน้าง่ายๆเพียงเท่านี้ก็สามารถรักษาสิวผดที่ผุดขึ้นมาบนหน้าได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องมานั่งพอกหน้าให้เสียเวลาแล้ว เพื่อนๆคนไหนที่ไม่มีเวลามานั่งพอกหน้าก็ไม่ต้องมาคอยนั่งกลุ้มใจแล้วนะค่ะเพราะแค่ล้างหน้าด้วยว่านหางจระเข้ง่ายๆเท่านี้ก็สามารถรักษาสิวผดให้หายได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ สิวผด เลยนะค่ะ

นักศึกษาหน้าสิวผด

สวัสดีค้ะเพื่อนๆ เราเองเป็นหนักศึกษา ต้องเรียนหนัก ทำงานดึก พักผ่อนน้อย ตอนนี้หน้าเป็นสิวผดค้ะ ใช้ครีมใช้สบู่มาหลายสิบยี่ห้อ แต่หน้านี่ไม่ได้ดีขึ้นเลย แพงบ้างไม่แพงได้ ดีบ้างแย่บ้างลองมาหมด ยอมรับจริงๆค้ะว่าสิวผดที่หน้านี่ด้านจริงๆ เขาไม่ต้องการแล้วยังจะด้านอยู่อีก เห้อ ยอมใจนาง–

สิวผด กับการดูแล

1.ควรเลือกใส่ชุดชั้นในที่มีเนื้อผ้าบางเบาใส่สบายเพราะชุดชั้นในแบบนี้เหละที่จะสามารถระบายอากาศได้สะดวก ไม่อุ้มน้ำและยังไม่อับชื้นอีกด้วย สิวผด

2.ชุดชั้นในแบบฟองน้ำควรงดไปก่อน ใครที่เคยใส่ชุดชั้นในแบบฟองน้ำเพื่อให้นมตัวเองบึ้มๆนะ คงต้องตัดใจมาใส่แบบธรรมดาไปก่อนเพราะเจ้าชุดชั้นในแบบฟองน้ำนิเหละที่เปียกง่าย แต่กลับแห้งยากจนทำให้เกิดการอับชื้นและกลายเป็นผื่นได้ สิวผด

3.อย่าหมักชุดชั้นในไว้จนกลายเป็นชุดชั้นในหมักเกลือเชียวเพราะถ้าเป็นอย่างนั้นจะยิ่งทำให้กลายเป็นแหล่งสะสมของเชื้อแบคทีเรียและทำให้เกิดการระคายเคืองผิวได้ สิวผด

มาที่นี่ไม่ต้องการอะไรเลย

สิวผด มาที่นี่ไม่ต้องการอะไรเลย เราจะบอกว่าเราไม่ต้องการอะไรเลย นะครับ เราจะต้องการให้ คุณได้รับการเรียนรู้ว่าจะต้องการแบบนี้ เราไม่ต้องการ เรียนรุ็ว่าหรือว่า คตวบคุมตัวเอง ได้ดีทีสุด เราจะร้องการให้สิวหายได้ มันไ่มีทางเลย เราจะต้องบอกว่าตัวเอง มาทำตามที่ต้องการมากว่านี้ สิวผด

รักษาสิวผด รักษาอย่างไรให้หาย


สวัสดี ครับเพื่อนพี่ ๆ ทุกคนวันนี้ผมก็จะมาพูดเกี่ยวกับเรื่องการรักษาสิวผดการรักษาสิวผดอย่างไรให้หายนั้น ขั้นแรกเราควรล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้งและต่อไปเราควรเลือกหาซื้อ สบู่หรือโฟร์มที่ใช้รักษาสิว การรักษาสิวผดนั้นก็ไม่ใช่เรื่องอยากเท่าไรแค่เรา หมั่นดูแลรักษาใบหน้าให้ดี ถ้าเรายังไม่หายเราก็ควรปรึกษาแพทย์ที่รักษาสิวโดยตรงเลยครับ นี้ก็เป็นการรักษาผดแบบฉบับของผมครับ เดี๋ยวให้ผมไปศึกษามาให้มากกว่านี้ก่อนผมก็จะมาบอกเล่าในบทความอีกนะครับ  รักษาสิวผด

มันไม่มีเลย สิวผด

ตอนนี้อยากจะหายมากๆเลย ครับ ผมได้นัดหมอประมาณ 56 วันได้ ผมรับวันทุก ๆ วันว่าจะหายได้ไหม มัไนม่มีทางเลยไหม หมอ จะหาทางแบบไหน จะหาทางแบบี่คิดว่าไหม มันไม่มีทางเลย  มันไม่มีทางเลยไหม อิอิเราว่าเราไม่มีทางเลย สิวผด