Category Archives: สิวอุดตัน

ใช้โลชันทาตัวมาทาหน้าได้ด้วยเหรอ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปสาวๆทาผิว
ถ้าถามว่าเพื่อนๆคนไหนเคยเอาโลชันทาผิวมาทาหน้าแทนครีมบำรุงผิวกันบ้าง เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยใช่ไหมล่ะเพราะ ด้วยความที่ครีมบำรุงผิวเกิดหมดกะทันหันและจำเป็นที่จะต้องทาครีมบำรุงผิวนั้น โลชันทาผิวนี้เหละที่ถือเป็นตัวตายตัวแทนที่เหมาะกับช่วงเวลากะทันหันอย่างนี้เป็นอย่างมากเพราะยังไงสุดท้ายก็เป็นครีมบำรุงเหมือนกันนั้นเหละ ถ้าจะเอามาใช้แทนกันก็คงจะไม่เป็นไร

ซึ่งเชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนก็กำลังทำแบบนี้กันอยู่ใช่ไหมล่ะค่ะ ซึ่งการหยิบเอาโลชันทาผิวมาทาหน้านั้นดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ใช้แทนกันได้ก็จริง แต่ต้องกับคนที่ไม่หวั่นว่าหน้าจะมีสิวผุดขึ้นมาเท่านั้นนะค่ะเพราะโลชันทาผิวที่เพื่อนๆทาลงไปบนหน้านี้เหละค่ะที่ถือเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้สิวอุดตันผุดขึ้นมาบนหน้าเพื่อนๆได้ง่ายๆนั้นเองค่ะ แต่เพื่อนๆหลายคนคงจะยังสงสัยกันอยู่ใช่ไหมล่ะว่าโลชันทาผิวจะทำให้สิวอุดตันผุดขึ้นมาได้ยังไง งั้นก่อนอื่นเรามาดูสาเหตุที่ทำให้โลชันเป็นตัวการที่ทำให้สิวผุดขึ้นมาบนหน้ากันก่อนเลยค่ะ โดยสาเหตุที่ทำให้โลชันเป็นตัวการที่ทำให้สิวอุดตันผุดขึ้นมาบนหน้าได้ง่ายๆนั้นก็เพราะว่าเนื้อโลชันส่วนใหญ่นั้นจะอัดไปด้วยสารต่างๆมากมายที่นอกจากจะไม่เหมาะกับผิวหน้าที่อ่อนโยนและสารเหล่านี้ยังมักจะเป็นตัวการสำคัญที่มักจะทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตันและทำให้สิวอุดตันผุดขึ้นมาบนหน้าได้ง่ายๆอีกด้วยนะค่ะ

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
เพราะงั้นการเอาโลชันทาผิวมาทาหน้านั้นจึงถือเป็นความคิดผิดๆที่เพื่อนๆไม่ควรทำโดยเด็ดขาดเลยนะค่ะเพราะถ้าเพื่อนๆยังดันทุรันเอาโลชันทาผิวมาทาหน้าอยู่ รับรองได้เลยว่าหน้าเพื่อนๆต้องพังเพราะสิวอุดตันตามบุกหน้าอย่างหนักกันอย่างแน่นอนค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ สิวอุดตัน  เลยนะค่ะ

เผยข้อสงสัย สิวอุดตันเกิดจากอะไร

เพื่อนๆหลายคนสงสัยว่าสิวอุดตันนั้นเกิดจากอะไร มีสาเหตุมาจากอะไรยังไง วันนี้ผมเองจะมาเผยข้อสงสัยของเพื่อนๆกันนะครับ ว่าสิวอุดตันนั้นเกิดขึ้นจากอะไร ได้ชื่อคำว่าอุดตันแล้ว แน่นอนว่าต้องมีสิ่งไปอุดตันอยู่ใต้ผิวหนังของเราแน่นอนครับ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรก เครื่องสำอางต่างๆ สะสมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นเม็ดสิวนั่นเองครับ

เผยข้อสงสัยสิวอุดตันเกิดจากอะไร

ปัญหาสิวอุดตันที่ทุกคนสงสัยกันเยอะว่าเกิดจากอะไร ทำไมเราถึงเป็น ทำไมถึงมาเกิดอยู่หน้าเรา อะ..วันนี้จะมาบอกถึงสาเหตุของสิวอุดตันว่าเกิดจากอะไรกันแน่นะครับ สิวอุดตัน คำว่าอุดตันนี้ แน่นอนว่าต้องมีอะไรไปสะสมอุดตันอยู่ใต้ผิวหนังของเราแน่ๆครับ สะสมไว้เรื่อยๆ จนเกิดเป็นเม็ดสิวนั่นเองครับ

วิธีรักษาสิวอุดตันหายได้อย่างนี้เลย

วิธีรักษาสิวอุดตัน ผมได้มาที่โรงเรียนปัญญานุกูลเพื่อ ให้ได้ ตรวจผิวครับ บอกว่าเลยวา

วิธีรักษาสิวอุดตัน ที่วาหายยากๆ นะคัรบ มันหายได้เลยนครับ ไม่คิดว่าจะหายได้อย่างนี้ มันก็หายได้ มันไม่คิดว่า จะมาวันนี้ได้หรือว่าเขาเอง มาวันนี้ได้ มันก็คิดว่าตัวเองได้ ทำให้ดีที่สุดเล ย

 

วิธีรักษาสิวอุดตัน

สิวอุดตัน เราคิดว่าเราเองได้ทำงาน

เราคิดว่าเราเองได้ทำงานกว่านี้ เราทำงานหนักมากๆเลย เพื่อให้ สิวอุดตัน หาย  เราไม่คิดว่าเราจะหายได้ไหมเราจะต้องการหายเพราะว่าสิวอุดตันมันมรมานมากๆเลย จะบอกว่ามันเจ็บก็ไม่เจ็บนะครับ แต่ว่ามันปวด มันไม่มีหัว มันหายได้ยากมาๆเลย มันไม่มีทางเลย สิวอุดตัน

คุณต้องการแบบไหน สิวอุดตัน

คุณต้องการแบบไหนเราเองจะต้องการบอกว่าเราจะต้องการที่นี่เพื่อให้ได้ ตามที่คุณต้องการ เพื่อใได้น้อง ๆ วันนี้เราเพื่อใได้ตามที่น่่านจะต้องการ ติดตามากกว่านี้อิอิเราว่ามาน่าจะหายได้เลย ที่นี่เพ่ือใได้ตามที่ว่าเลย สิวอุดตัน

วันนี้ได้ดีกว่าเมื่อวาน สิวอุดตัน

วันนี้ได้ดีกว่าเมื่อวานจริงๆ เลย จะหาทางออกเพือ่ให้น้อง ๆ นะต้องการสิวหายได้ไหม มันไม่ต้องการให้สิวหายได้ก็ต้องการต่อไปจริงๆเลยอิอิราว่าเงินทองต่าง ๆ ที่น้อง ๆ จะต้องการมากกว่านี้เลยอิอิราว่าน่าตจะมาลองอ่านได้เลย สิวอุดตัน

หายได้ถ้าเราใช้เป็น สิวอุดตัน

หายได้ถ้าสิวหายได้เป็น เราจะว่าไปหละ เอาง้าย ๆ นะครับ คนที่แต่งหน้า หรือว่าคนที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง โอกาสที่สิวเกิดขึ้นนัน้คือ สิวอุดตันครับ มันเกิดขึ้นได้จริง ๆ เท่านี้จริง ๆ มันไม่มีอะไรเลย มาเลย มาตามนี้ก็เพื่อให้เขาเองได้หาทงเพื่อให้เขาเองได้มาเรียนรู้ว่าตัวเองคิดว่าแบบไหนอิอิ เาอหละคัรบ สิวหายได้เท่านี้จริงๆ  นะครับ สิวอุดตัน