Category Archives: ครีมรักษาสิว

ครีมรักษาสิวแบบไทยๆก็สามารถรักษาสิวให้หายได้

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ พอกหน้าแบบไทยๆ

การใช้ครีมรักษาสิวเป็นตัวช่วยในการรักษาสิวอุดตันและสิวอักเสบที่ผุดขึ้นมาให้สลายหายไปจากหน้านั้นอาจจะดูเป็นวิธีการรักษาสิวที่สามารถรักษาสิวอุดตันและสิวอักเสบตัวร้ายให้ยุบตัวลงจากหน้าของเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีก็จริง แต่เพื่อนๆอย่าลืมนะค่ะว่าครีมรักษาสิวส่วนใหญ่ ย่ำ!!! ว่าส่วนใหญ่นะค่ะมักจะมีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่อผิว อย่าง สารสเตียรอยด์หรือสารปรอทเป็นจำนวนมาก ซึ่งสารเหล่านี้อาจจะสามารถรักษาสิวให้ยุบตัวลงได้อย่างรวดเร็วก็จริง แต่ถ้าเพื่อนๆใช้นานๆไปก็อาจจะทำให้ผิวติดสารเหล่านี้ จนส่งผลทำให้เกิดอาการแพ้และทำให้หน้าพังลงได้ง่ายๆเลยนะค่ะ

เพราะงั้นครีมรักษาสิวนั้นอาจจะดูเป็นตัวช่วยสำคัญที่สามารถรักษาสิวให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีก็จริง แต่เพื่อนๆจะมัวยอมให้สิวหาย แต่หน้าพังเพราะครีมรักษาสิวเหล่านั้นอยู่ทำไมล่ะค่ะ ในเมื่อครีมรักษาสิวจากธรรมชาติแบบไทยๆที่นำเอา “ดินสอพอง” มาทำเป็นครีมรักษาสิวนั้นก็สามารถรักษาสิวให้ยุบตัวลงได้ดีไม่แพ้กัน เผลอๆอาจจะดีกว่าครีมรักษาสิวที่เพื่อนๆกำลังใช้กันอยู่ก็ได้นะค่ะ แต่สรรพคุณของครีมรักษาสิวแบบไทยๆตัวนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะค่ะเพราะครีมรักษาสิวตัวนี้นอกจากจะรักษาสิวอุดตันหรือสิวอักเสบให้ยุบตัวลงได้ดีแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวให้หายไปพร้อมๆกับการบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใสได้ดีอีกด้วยนะค่ะ

371

โดยครีมรักษาสิวแบบไทยๆที่ว่าก็มีขั้นตอนการทำที่ง่ายๆเลยนะค่ะ แค่เพื่อนๆเอาดินสอพองมาประมาณ 3 – 4 ก้อน เอามาทุบให้ละเอียด เสร็จแล้วให้เพื่อนๆบีบน้ำมะนาวลงไปนิดหน่อย เติมนมสดและน้ำผึ้งลงไป ก่อนจะคนๆส่วนผสมที่ได้ให้เข้ากัน จากนั้นให้เพื่อนๆเอาเนื้อครีมที่ได้มาทาหน้าเป็นประจำทุกวันก่อนจะเข้านอน ง่ายๆเท่านี้ครีมที่เพื่อนๆทาลงไปบนหน้าก็จะค่อยๆเข้าไปจัดการกับสิวอุดตันและสิวอักเสบตัวร้ายให้ยุบหายไปจากหน้าเพื่อนๆพร้อมๆกับคืนผิวที่เนียนนุ่ม กระจ่างใสให้เพื่อนๆได้เชยชมกันอย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่เบื่อครีมรักษาสิวแบบเดิมๆที่ใช้อยู่ก็ลองเอาครีมรักษาสิวแบบไทยๆตัวนี้ไปลองใช้กันดูนะค่ะ รับรองว่าเพื่อนๆต้องติดใจอย่างแน่นอนค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ครีมรักษาสิว เลยนะค่ะ

ครีมรักษาสิวจากเมล็ดมะเขือเทศก็รักษาสิวอักเสบให้หายได้

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ มะเขือเทศ

 
ถ้าพูดถึงการเอามะเขือเทศมาทำเป็นครีมรักษาสิวนั้น เชื่อว่าเพื่อนๆคงเคยเห็นกันอยู่ใช่ไหมล่ะค่ะเพราะครีมมะเขือเทศนั้นถือเป็นครีมบำรุงผิวที่โด่งดังและฮิตติดกระแสอยู่ในขณะนี้เป็นอย่างมากเพราะมะเขือเทศนั้นถือเป็นผักเพื่อผิวที่ขึ้นชื่ออีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวของเพื่อนๆให้มีสุขภาพที่ดีได้อย่างง่ายดาย เพราะงี้เลยทำให้มะเขือเทศได้รับความนิยมในหมู่ของคนที่อยากมีผิวที่ดีกันเป็นอย่างมากนั้นเองคะ

 
แต่ในความเป็นจริงที่ซ้อนอยู่ในมะเขือเทศแล้วไม่ได้มีเพียงแค่เนื้อมะเขือเทศเพียงเท่านั้นนะค่ะที่สามารถเอามาทำเป็นครีมเพื่อรักษาสิวและบำรุงผิวหน้าให้มีสุขภาพที่ดีเพียงเท่านั้น แต่เมล็ดมะเขือเทศที่ใครหลายๆคนมักมองข้ามนั้นก็ยังถือเป็นตัวช่วยอีกหนึ่งอย่างที่สามารถเอามาทำเป็นครีมเพื่อรักษาสิวอุดตันและบำรุงผิวหน้าเพื่อนๆให้มีสุขภาพที่ดีได้อย่างง่ายดายอีกด้วยนะค่ะ เพื่อนๆหลายคนได้ยินยังงี้แล้วคงแทบไม่อยากจะเชื่อเลยใช่ไหมล่ะว่าเมล็ดมะเขือเทศจะสามารถเอามาทำเป็นครีมรักษาสิวอุดตันบนหน้าได้ งั้นเพื่อให้เพื่อนๆหายสงสัย เราไปดูวิธีการเอาเมล็ดมะเขือเทศมาทำเป็นครีมรักษาสิวกันเลยดีกว่าค่ะ

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 
โดยวิธีการเอาเมล็ดมะเขือเทศมาทำเป็นครีมรักษาสิวอุดตันนั้นก็ง่ายแสนจะง่ายเลยนะค่ะ (เผลอๆอาจจะง่ายกว่าการใช้เนื้อมะเขือเทศก็ได้นะค่ะ) เพียงแค่เพื่อนๆหยิบมะเขือเทศมา 2 – 3 ลูก แล้วเอามาล้างน้ำให้สะอาดและผ่าให้เป็นสองซีก จากนั้นให้เพื่อนๆใช้ช้อนมาคว้านเอาเมล็ดมะเขือเทศมาใส่ลงในถ้วยที่ได้เตรียมไว้จนหมด เสร็จแล้วให้เพื่อนๆบีบน้ำมะนาวลงไปเล็กน้อย คนให้เข้ากันและเอามาถูบริเวณที่เกิดสิวอุดตันเบาๆจนทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด เท่านี้เมล็ดมะเขือเทศที่เพื่อนๆพอกลงบนหน้าก็จะค่อยๆเข้าไปทำวามสะอาดผิวหน้าและรูขุมขนให้เกลี้ยงเกลาและกำจัดสิวอุดตันตัวร้ายให้ปลิวหายไปจากหน้าเพื่อนได้ไม่แพ้ครีมรักษาสิวตัวอื่นกันแล้วล่ะค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ครีมรักษาสิว  เลยนะค่ะ

รักษาสิวให้หายได้ด้วยน้ำทะเล

 

   เพื่อนๆรู้ไหมค่ะว่านอกจากครีมรักษาสิวหรือยารักษาสิวราคาแพงแสนจะแพงที่สามารถรักษาสิวอักเสบให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้ในชั่วพริบตาแล้ว น้ำทะเลที่แสนจะกว้างไกลก็สามารถรักษาสิวอักเสบให้หายได้ดีไม่แพ้กันนะค่ะ เพื่อนๆหลายคนคงแทบไม่อยากเชื่อกันเลยใช่ไหมล่ะว่าน้ำทะเลที่เค็มแสนจะเค็มจะสามารถรักษาสิวอักเสบให้หายได้ยังไง แต่เพื่อนๆรู้ไหมค่ะว่าน้ำทะเลที่เค็มแสนจะเค็มนี้เหละค่ะที่ถือเป็นตัวยาสำคัญที่สามารถรักษาสิวอักเสบให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีเพราะความเค็มของทะเลนั้นจะมีส่วนช่วยในการฆ่าและยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย, ช่วยลดการอักเสบของสิวและที่สำคัญยังช่วยลดและรักษาสิวอักเสบที่ผุดขึ้นมาบนหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ (เพื่อนๆเห็นไหมล่ะว่าน้ำทะเลมีประโยชน์มากกว่าที่เพื่อนๆคิด) โดยวิธีการรักษาสิวอักเสบด้วยน้ำทะเลนั้นก็ง่ายแสนจะง่ายเลยนะค่ะเพราะเพียงแค่เพื่อนๆตีตั๋วไปทะเล แล้วต่อด้วยการลงเรือไปทะเลน้ำลึก เสร็จแล้วให้เพื่อนๆนำขวดไปกอกน้ำทะเลที่ได้มาไว้ล้างทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้สิวอักเสบที่เคยเป็นปัญหาทิ่มแทงใจเพื่อนๆต้องเป็นแค่เรื่องเล็กๆที่สามารถรักษาให้หายได้ในชั่วพริบตาแล้วล่ะค่ะ ถ้าน้ำทะเลจะมีประโยชน์ต่อคนเป็นสิวมากมายขนาดนี้ เพื่อนๆจะรอช้าไม่รีบไปตีตั๋วรถไฟไปกอกน้ำทะเลมาไว้ล้างทำความสะอาดผิวหน้าก็คงจะไม่ได้แล้วนะค่ะ ลองอ่านบทความเต็ม ๆ ได้ที่นี่เลย ครีมรักษาสิว

 

จะหายไหมครับ ครีมรักษาสิว

เป็นอย่างดีและยังช่วยรักษาสิวอักเสบให้หายได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยนะค่ะ เพียงแค่เพื่อนๆนำเอากระเทียมมาทุบให้พอแหลก แล้วนำกระเทียมที่ได้มาแต้มยังบริเวณสิวอักเสบประมาณ 2 – 3 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด (แนะนำว่าอย่าเอาไว้นานจนเกินไปนะค่ะเพราะเดี๋ยวจะทำให้ผิวไหม้ได้ง่ายๆนะค่ะ) ไม่นานสิวอักเสบตัวร้ายต้องหายไปจากใบหน้าสวยๆของเพื่อนๆอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีการรักษาสิวอักเสบที่แสนจะประหยัดไม่ควรพลาดวิธีนี้โดยเด็ดขาดเลยนะค่ะ ครีมรักษาสิว

ครีมรักษาสิวฆ่าสิวให้หายไปจากใบหน้า

  “ครีมรักษาสิว” ดูจะเป็นสิ่งที่เพื่อนๆหลายคนรู้จักเป็นอย่างดีว่าสามารถนำมาล้างทำความสะอาดแผลให้สะอาดได้เป็นอย่างดีก็จริง แต่ในความจรืงแล้วน้ำเกลือไม่ได้มีดีแค่ล้างแผลเพียงเท่านั้นนะค่ะเพื่อนๆ แต่น้ำเกลือยังสามารถรักษาสิวให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะ ถ้าเพื่อนๆไท่เชื่อก็ลองนำเอานำเกลือมาเช็ดทำความสะอาดเป็นประจำทุกวันดูนะค่ะ รับรองว่าสิวที่กวนใจเพื่อนๆต้องหาไปจากใบหน้าอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆที่มีสภาพผิวที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะค่ะ ครีมรักษาสิว

ครีมรักษาสิว จะมาเพื่อให้ตัวเองได้คิดว่าอย่างไร

มาพบกันวันนี้ผมก็อยากจะมาบอกถึงเรื่องเดิม ๆ เรื่องที่หน้าเบื่อกันนะครับ นั้นก็คือเรื่องของ สิวหัวดำ นี้เองครับ ต้องบอกได้เลยว่ามันเป็นสิวที่น่าเบื่อหน่ายจริง ๆ เพราะว่ารักษาหายแล้วมันก็ยังกลับมาเป็นอีกเหมือนเดิมครับ ขนาดเราใช้สมุนไพรรักษาสิว และผลิตภัณฑ์ษาสิวต่าง ๆๆแล้วนะนิ แต่สิวหัวดำ ก็ยังกลับมาเป็นอีกเหมือนเดิมเป็นซ้ำ ๆซาก ๆเพื่อน ๆ พอมีแนวทางในการรักษากันบ้างหรือป่าวครับ ถ้าใครพอมีวิธีการรักษาสิวหัวดำแล้วก็ ช่วยบอกผมทีนะครับผมรอการรักษานั่นอยู่ ขอบคุณมาก ๆ ครีมรักษาสิว

 

ครีมรักษาสิว มันเกิดขึ้นบนหลังเพื่อนผม

สวัสดีครับวันนี้ผมก็จะมาเล่าเรื่องของเพื่อนผมลงในบทความนี้นะครับ เรื่องมันก็มีอยู่ว่าคือเพื่อนผมเขาได้เป็น สิวที่หลัง ทีแรกผมก็ตกใจมากเพราะว่าไม่เคยเจอ สิวที่หลังมาก่อน เเตพอวันหนึ่งสิวก็ได้เริ่มรุกราม ถึงหน้าใบหน้าเพือนของผมครับ ตอนนั้นผมก็คิดอยู่เหมือนกันเพราะถือว่าเป็นสิวขั้นรุนอรง ครีมรักษาสิว

 

ครีมรักษาสิวจะดีต้องมรส่วนผสมธรรมชาติ

สวัสดีค้ะเพื่อนๆ เพื่อนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ ครีมรักษาสิว ก็คงจะมีปัญหาในเรื่องครีมรักษาสิว วกันอยู่ใช่มั้ยค้ะ พอมีปัญห่รอยสิวแล้วก็อยากจะหาซื้อครีมลดลอยสิวมาใช้ แต่จะซื้อยังไงล่ะ ให้มันดีและปลอดภัย วันนี้เราก็จะมาบอกถึงครีมลดรอยสิวที่ดีกันนะคะ ถ้าจะให้ดีนี่ต้องมีส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาตินะค้ะ เช่น มะนาวเอย ว่านหางจระเข้เอย อะไรทำนองนี้นะคะ ถเาอยากรู้ว่าตัวเองจะแพ้มั้ย ให้ลองเอามาทาที่หลังมือดูค้ะ หากเราแพ้ก็จะเกิดผื่นหรืออาการระคายเคืองต่างๆนั่นเอง ครีมรักษาสิว

ครีมรักษาสิว เราจะต้องการแบบนี้นะครับ

ครีมรักษาสิว คือว่าที่ผ่านมานี้ผมเองไม่คิดว่าจะผ่านมันมาได้รนะครับ หลาย ๆ ท่านจะบอกว่าความสุขต่าง ๆ มันไม่มีทางเกิดมาเอง ผมเองก็ต้องการมาบอกว่า ที่ผานมานี้ไม่มีทางเกิดมาเองได้อย่างนี้ คุณต้องการแบบไหน หรือว่าเขเาอง จะต้องการ ครีมรักษาสิว

ครีมรักษาสิว กับการทำให้กลิ่นหาย

กลิ่นตัวหายได้ด้วย ครีมรักษาสิว การอาบน้ำเพราะการอาบน้ำนั้นจะช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียและสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ในร่างกายให้น้อยลงได้ เพียงเท่านี้กลิ่นตัวก็จะหายไปทันที ครีมรักษาสิว

2.กลิ่นตัวหายได้ด้วยโรลออนเพราะการทาโรลออนเป็นประจำนั้นจะช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดีเลยเหละ ครีมรักษาสิว