Category Archives: ครีมลดรอยสิว

ครีมลดรอยสิวจากธรรมชาติที่เพื่อนๆก็ทำได้เอง

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปสูตรพอกหน้ามะเขือเทศ ข้าวโอ๊ต โยเกิร์ต

 

การใช้ครีมลดรอยสิวที่สามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาดทั่วๆไปนั้นสามารถรักษารอยสิวบนหน้าเพื่อนๆให้ปลิวหายไปได้อย่างง่ายดายก็จริง แต่สำหรับคนที่มีทุนน้อยอย่างเราๆแล้วก็ดูจะเป็นเรื่องที่ยากลำบากเอาการอยู่เหมือนกันเพราะถ้าเอาเงินไปซื้อครีมลดรอยสิวจนหมด คงไม่มีเงินเหลือพอที่จะทำอย่างอื่นอย่างแน่นอนค่ะ (ใครที่มีงบน้อยๆคงจะมีความคิดแบบเดียวกันกับเราใช่ไหมล่ะ)

เพราะงั้นการการรักษารอยสิวด้วยครีมลดรอยสิวราคาแพงคงดูจะไม่เหมาะกับเราซักเท่าไรนัก แต่เพื่อนๆจะมัวไปอาลัยอาวรกับครีมเหล่านั้นให้เสียเวลาอยู่ทำไมล่ะค่ะ ในเมื่อครีมลดรอยสิวจากธรรมชาติราคาแค่น้อยนิดก็สามารถที่จะลดเลือนรอยสิวต่างๆที่อยู่บนหน้าให้หายได้ดีไม่แพ้กัน แถมยังเป็นวิธีที่แสนจะปลอดภัยต่อสภาพผิวเพื่อนๆอีกด้วยนะค่ะ เพื่อนๆได้ยินอย่างนี้แล้วคงเริ่มอยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะว่าครีมลดรอยสิวที่สามารถทำได้ง่ายๆด้วยตัวเองที่ว่านั้นเป็นยังไง งั้นเราไม่รอช้ารีบไปดูวิธีที่ว่ากันเลยดีกว่าค่ะ

ก่อนที่จะไปดูถึงวิธีการทำครีมลดรอยสิวที่ว่า เรามาดูส่วนผสมที่ต้องใช้กันก่อนเลยนะค่ะเพื่อให้ง่ายต่อการทำครีมลดรอยสิวที่ว่า โดยส่วนผสมที่ต้องใช้ก็จะมีดังต่อไปนี้นะค่ะ

1.มะเขือเทศ 2 – 3 ลูก

2.ข้าวโอ๊ตบดละเอียด 1 ช้อนโต๊ะ

3.โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ช้อนชา

วิธีการทำ :

1.ขั้นตอนแรกเริ่มกันง่ายๆเลยนะค่ะ เพียงแค่เพื่อนๆนำเอามะเขือเทศที่ได้เตรียมไว้มาล้างน้ำให้สะอาดและนำมาปั่นให้เป็นเนื้อละเอียด

2.เสร็จแล้วให้เพื่อนๆนำน้ำมะเขือเทศที่ปั่นได้มากรองเอาเฉพาะน้ำ

3.แล้วนำน้ำมะเขือเทศที่ได้มาเทลงในถ้วยที่ได้เตรียมไว้ เติมข้าวโอ๊ตและโยเกิร์ตรสธรรมชาติลงไปและคนส่วนผสมที่ได้ใหเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน

4.จากนั้นนำส่วนผสมที่ได้มาทาบางๆให้ทั่วทั้งหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด

5.เพียงแค่เพื่อนๆทำอย่างนี้สัปดาห์ละ 3 – 4 วันเป็นประจำทุกสัปดาห์ ไม่นานรอยสิวที่ติดตราตรึงใจเป็นตราบาปอยู่บนหน้าเพื่อนต้องค่อยๆสลายหายไปจากหน้าเพื่อนๆอย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะและที่เด็ดไปกว่านั้นเพื่อนๆยังจะได้ผิวหน้าที่เนียนนุ่ม กระจ่างใสมาเป็นของแถมชิ้นโบว์แดงอีกด้วยนะค่ะ

 

อ่านต่อได้ที่  ครีมลดรอยสิว

ทาครีมลดรอยสิวยังไงให้ได้ผล

ทาครีมลดรอยสิวยังไงให้ได้ผล

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปรอยสิว

 

นอกจากการใส่ใจในเรื่องของการทาครีมรักษาสิวที่เพื่อนๆไม่ควรมองข้ามแล้ว การใส่ใจในเรื่องของการทาครีมลดรอยสิวก็ยังถือเป็นสิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่เพื่อนๆไม่ควรมองข้ามอีกด้วยนะค่ะเพราะถ้าเพื่อนๆไม่ใส่ใจในการทาครีมลดรอยสิวก็อาจจะทำให้ครีมที่เพื่อนๆทาลงไปนั้นไม่มีประสิทธิ์ภาพและรักษารอยสิวไม่หายไปจากหน้าเพื่อนๆก็ได้นะค่ะ เพราะงั้นวันนี้เราจึงมีเทคนิคง่ายๆในการทาครีมลดรอยสิวยังไงให้รอยสิวปลิวหายไปจากหน้าได้อย่างรวดเร็วมาแชร์ให้เพื่อนๆได้รู้กัน ดังนี้ค่ะ

1.สิ่งแรกที่เพื่อนๆควรทำทุกครั้งที่มีรอยสิวหรือรอยแผลเป็นจากสิวผุดขึ้นมาบนหน้านั้นก็คือการทาครีมลดรอยสิวทันทีที่มีรอยสิวหรือรอยแผลเป็นอยู่บนหน้านั้นเองค่ะ เพราะถ้าเพื่อนๆปล่อยทิ้งไว้นานๆ รับรองได้เลยว่ารอยสิวและรอยแผลเป็นเหล่านั้นก็จะยิ่งกัดกินเนื้อเพื่อนๆไปเรื่อยๆ จนทำให้การรักษารอยสิวและรอยแผลเป็นบนหน้าเป็นไปได้ยากอย่างแน่นอนค่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปรอยสิว

2.เลือกใช้ครีมลดรอยสิวที่ตรงกับปัญหาผิวที่เกิดสิว การใช้ครีมลดรอยสิวนั้นอาจจะสามารถรักษารอยสิวที่ผุดขึ้นมาบนหน้าเพื่อนๆให้หายไปได้เป็นอย่างดีก็จริง แต่ถ้าเพื่อนๆเลือกใช้ครีมลดรอยสิวที่ตรงกับปัญหาผิวที่ผุดขึ้นมาบนหน้า อย่าง รอยสิวก็ใช้ครีมลดรอยสิวหรือรอยแผลเป็นชนิดตื้น ชนิดลึกก็ใช้ตามชนิดของรอยแผลเป็น ง่ายๆเท่านี้ก็สามารถรักษารอยสิวและรอยแผลเป็นจากสิวให้สลายหายไปจากหน้าได้ดีมากยิ่งขึ้นแล้วล่ะค่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปรวมครีมลดรอยสิว

3.ทาครีมตอนค่ำดีที่สุดกว่าทุกช่วงเวลา เพื่อนๆรู้ไหมค่ะว่าช่วงที่เวลาที่เหมาะกับการทาครีมลดรอยสิวมากที่สุดก็คือช่วงเวลาค่ำก่อนที่จะเข้านอานั้นเองค่ะเพราะครีมลดรอยสิวส่วนใหญ่นั้นจะเป็นครีมที่ไวต่อแดดสูง เพราะงั้นการทาครีมลดรอยสิวในช่วงค่ำจึงช่วยหลีกเลี่ยงการเผชิญหากับแสงแดดได้เป็นอย่างดีและที่เด็ดไปกว่านั้นก็คือในช่วงค่ำยังเป็นช่วงเวลาที่ผิวกำลังฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเอง การทาครีมในช่วงค่ำจึงถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดนั้นเองค่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปทาครีม

อ่านต่อได้ที่  ครีมลดรอยสิว (รอยดำ&รอยแดง)ให้จางลงด้วยตัวเอง

ที่่ผานมานี้ผมจะต้องการอะไร ครีมลดรอยสิว

ที่ผานมานี้ผมจะต้องการแะไรมาตามนี้นะครับผมจะอ่านบทควาามต่าง ๆ มากมายกว่านี้ จะมาอ่านเลยไหม หรือ่วาเขาเองจะต้องการแบบไหน มาทำตามน้อง ๆ จะต้องการมาตามแบบนี้เลย มาตามอ่านบทคงามน้อง ๆ เลย นะครับอิอิ ครีมลดรอยสิว